Bìa còng A4 70mm simili KingJim

0 đánh giá / Viết đánh giá
Mã sản phẩm: 0004

Sơ lược sản phẩm

Bìa còng A4 70mm simili KingJim: Bìa còng KingJim A4 7 phân - Màu sắc đẹp, dễ phân biệt khi sắp xếp hồ sơ. Bìa có tính bền bỉ và thiết kế tinh tế dành cho văn phòng, đơn vị hành chính lớn nhỏ. Khả năng chứa được 500 tờ giấy khổ A4 giúp bạn quản lý và lưu trữ hồ sơ gọn gàng và khoa học hơn.

Bìa còng KingJim A4 7 phân có kích thước A4 thông dụng phù hợp với kích cỡ của hầu hết các loại giấy tờ, tài liệu hiện nay. Bìa có độ dày gáy 70mm cho khả năng lưu tối đa 500 tờ giấy, bao gồm cả catalog, tờ bướm hay sách mỏng. Sản phẩm sẽ là giải pháp hoàn hảo cho công việc quản lý và lưu trữ hồ sơ, tài liệu quan trọng.
Vài nét về bìa còng KingJim
Bìa còng KingJim A4 7 phân sản xuất với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đảm bảo chất lượng uy tín. Bìa làm từ chất liệu simili cao cấp, phủ màng OPP với ưu điểm bền chắc, không bám bụi và tránh tối đa các trường hợp cong vênh.
Khóa và thanh kẹp giấy bằng sử dụng thép chắc chắn, chống oxi hóa mang lại tính năng ổn định sau nhiều lần sử dụng hay khi lấy tài liệu ra ngoài.

là nhà phân phối  uy tín chuyên nghiệp với giá rẻ nhất trên thị trường. Văn Phòng Phẩm Đồng Nai  cung cấp các loại văn phòng phẩm khác, hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí tại khu vực Biên Hòa  Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ : 090.147.8983

 VĂN PHÒNG PHẨM ĐỒNG NAI rất hân hạnh được phục vụ quý khách ! 

Bình luận
Viết bình luận sản phẩm này!
Tên
E-mail
Viết bình luận
Đánh giá chất lượng

Liên Hệ

VĂN PHÒNG PHẨM ĐỒNG NAI

- Tel: 090.147.8983 
- Địa chỉ: 313/1 Tổ 9 , KP 1, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai
- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
- Website: vanphongphamdongnai.com

Facebook

van phong pham
Premium Joomla Templates